รับดูแลผู้สูงอายุ เนอร์สซิ่งโฮม ศูนย์ฟื้นฟูผู้สูงอายุ ดูแลคนชรา
รับดูแลผู้สูงอายุ เนอร์สซิ่งโฮม ศูนย์ฟื้นฟูผู้สูงอายุ ดูแลคนชรา

วิธีการเลือกบ้านพักคนชราสำหรับคนที่เรารัก​

Blog

รับดูแลผู้สูงอายุ เนอร์สซิ่งโฮม ศูนย์ฟื้นฟูผู้สูงอายุ ดูแลคนชรา
รับดูแลผู้สูงอายุ เนอร์สซิ่งโฮม ศูนย์ฟื้นฟูผู้สูงอายุ ดูแลคนชรา
รับดูแลผู้สูงอายุ เนอร์สซิ่งโฮม ศูนย์ฟื้นฟูผู้สูงอายุ ดูแลคนชรา

ABOUT US​

GALLERY

RATE

บริหารงานโดยแพทย์ พยาบาล 
และทีมงานที่มีคุณภาพ​

สภาพบ้าน ไม่แออัด 
อยู่ในหมู่บ้านมีระดับ

ราคาสมเหตุสมผล 
กับการให้บริการอย่างมาตรฐาน

สถานบริบาลผู้สูงอายุให้บริการการดูแลที่มีลักษณะการดูแลในระดับสูงสุดนอกโรงพยาบาล สถานที่นี้เหมาะสมที่สุดกับบุคคลที่ต้องการการให้บริการพยาบาลตลอด 24 ชั่วโมงต่อวันโดยพยาบาลผู้เชี่ยวชาญเนื่องจากต้องให้การช่วยเหลือในการทำกิจวัตรประจำวัน

 

หลายครอบครัวมองหาสถานบริบาลซึ่งเข้ามาแทนที่เมื่อเขานึกถึงบุคคลอันเป็นที่รักที่ต้องการการดูแลนับเป็นสิ่งที่ท้าทายกับความต้องการการดูแลที่เหมาะสมกับความต้องการที่เขาไม่สามารถรับมือได้ที่บ้าน

 

สถานการณ์อื่นๆ ที่พบเห็นได้เมื่อการดูแลผู้ป่วยมีความต้องการเพิ่มมากขึ้นและต้องเปลี่ยนระดับการดูแลในระดับต่ำกว่าไปยังสถานบริบาลผู้สูงอายุเช่น การดูแลในด้านชีวิตความเป็นอยู่

 

สถานที่นี้อาจมีพื้นที่พิเศษให้บริการสำหรับผู้ป่วยภาวะสมองเสื่อมและ/หรือผู้ป่วยที่ต้องการการฟื้นฟูสมรรถภาพระยะสั้นในผู้ป่วยหลังเกิดอุบัติเหตุการผ่าตัดหรือการเจ็บป่วยเฉียบพลัน

 

การตัดสินใจที่จะย้ายคนที่เรารักไปยังสถานบริบาลผู้สูงอายุอาจเป็นการตัดสินใจที่ยากการมองหาตัวเลือกที่เป็นไปได้อย่างน้อยหนึ่งตัวเลือกในการไปเยี่ยมเยือนสถานที่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการรับรู้ความรู้สึกว่ามันจะเป็นอย่างไรเมื่อได้ไปอยู่ที่นั่น สิ่งสำคัญคือ พบปะพูดคุยกับพนักงาน การตอบรับจากผู้พักอาศัยอยู่ ดูพื้นที่และที่พักส่วนบุคคลและแม้แต่ตัวอย่างอาหารจากห้องอาหารอย่าลืมดูบันทึกการตรวจสอบรายงานอุบัติการณ์รายงานการให้ระดับคะแนนของผู้พักอาศัยที่เป็นทางการ รีวิวก่อนตัดสินใจเลือก การชั่งน้ำหนักจากประสบการณ์ของผู้อื่นกับภาพที่คุณมองเห็นที่ได้จากการไปเยี่ยมเยือนจะช่วยให้คุณเลือกรูปแบบที่เหมาะสม ต่อไปนี้เป็นเพียงไม่กี่ขั้นตอนที่จะช่วยคุณหาชุมชนที่เหมาะสม

 

1. มีส่วนร่วมในกิจกรรมกับคนที่เรารัก

สิ่งสำคัญคือ การพูดคุยเกี่ยวกับระยะเปลี่ยนผ่านนี้กับคนที่คุณรักและรับฟังความคิดและข้อกังวลของพวกเขา แม้ว่าเรื่องการช่วยเหลือดูแลผู้สูงอายุระยะยาวอาจเป็นเรื่องยากที่จะคุยเจาะจงลงไปและคุณอาจพบอาการต่อต้านให้ท่านได้พูดบางอย่างในการตัดสินใจจะช่วยให้กระบวนการเป็นไปอย่างราบรื่น

 

2. ระบุงบประมาณที่คุณรับได้

สำรวจตัวเลือกการอยู่อาศัยสำหรับผู้สูงอายุ และประเมินทรัพยากรทางการเงินและผลประโยชน์ที่จะได้รับเพื่อได้ไอเดียที่กระจ่างสำหรับการตั้งงบประมาณในการดูแล

 

3. ประเมินความต้องการของคนที่เรารัก

ดำเนินการประเมินความต้องการหรือปรึกษากับแพทย์หรือผู้วางแผนจำหน่ายผู้ป่วยในโรงพยาบาลเกี่ยวกับแผนการดูแลคนที่คุณรัก การจัดการความต้องการด้านการแพทย์และการดูแลส่วนบุคคลทั้งหมดจะช่วยให้แน่ใจได้ว่าเป็นสภาพแวดล้อมใหม่ที่เหมาะสมกับผู้ป่วย

 

4. เยี่ยมเยือนชุมชน

ในระหว่างการเดินทางเยี่ยมเยือน คุณสามารถจะพบปะกับพนักงานถามผู้อยู่อาศัยเกี่ยวกับประสบการณ์เพื่อให้ความรู้สึกว่าชุมชนนี้มีการทำหน้าที่อย่างไร และบริหารจัดการอย่างไร

 

5. ตัดสินใจ

เข้าไปดูความเห็นของลูกค้าและการให้ระดับคะแนนของสถานบริบาลผู้สูงอายุ และหารายงานการตรวจสอบสำหรับคู่แข่ง จากนั้นเลือกอันที่ตรงกับเกณฑ์ที่สำคัญของคุณมากที่สุด

 

6. เดินหน้า

เมื่อคุณเลือกชุมชนแล้วการวางแผนที่เพียงพอเป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าการย้ายจะดำเนินไปอย่างราบรื่นและคนที่คุณรักปรับตัวได้อย่างรวดเร็ว

 

ในสถานพยาบาลที่มีทักษะความชำนาญสูง จะมีพนักงานที่คอยช่วยผู้ป่วยในการปฏิบัติกิจวัตรประจำวันต่างๆเช่นการอาบน้ำการเข้าห้องน้ำ และการเดินรวมถึงการบริการยา,IVs,การฉีดยา, การดูแลแผล,การดูแลการให้อาหารทางสายให้อาหาร และงานอื่นๆ ที่ควรให้บริการโดยพยาบาลที่มีทักษะความชำนาญโดยตรง

 

แหล่งที่มา: https://www.agingcare.com/local/nursing-homes

รับดูแลผู้สูงอายุ เนอร์สซิ่งโฮม ศูนย์ฟื้นฟูผู้สูงอายุ ดูแลคนชรา

 

Call : 099-126-0999,  088-915-6595

All Rights Reserved @2015-2019 Myhomenursingcare